Trung thu yêu thương- Chấp cánh trung thu bên em

Trăng rằm ấm áp- một chút yêu thương

       “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

            Em rước đèn đi khắp phố phường

            Lòng vui sướng với đèn trong tay

           Em múa ca trong ánh trăng rằm

      Đèn ông sao với đèn cá chép

               Đèn thiên nga với đèn bướm bướm

                Em rước đèn này đến cung trăng…
 

                                   Rước đèn tháng tám – Đức Quỳnh

Những giai điệu thân quen dường như đã vang lên rộn ràng khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa Tết đoàn viên nữa lại đến – Tết Trung thu.

Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…Thật vui phải không nào!

Nhưng ngoài kia còn biết bao đứa trẻ với mảnh đời bất hạnh, biết bao đứa trẻ sống xa gia đình luôn khao khát có một đêm trung thu như bao chúng bạn, luôn ước ao được trở về đoàn tụ bên gia đình. Có một mảnh đất mà ai đi qua cũng không khỏi ngậm ngùi với những đứa trẻ sống xa gia đình, những đứa trẻ có một cuộc đời không may mắn.

Trăng rằm ấm áp- một chút yêu thương - một chương trình có ý nghĩa được tổ chức bởi BroLand cho các em thiếu nhi tại Bệnh Viện 600 giường thành phố Đà Nẵng nhằm mang đến cho các em một mùa trung thu ý nghĩa hơn, nhiều tiếng cười hơn.


Trung thu là khoảng thời gian để người người, nhà nhà ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ tâm giao. Broland hi vọng, mùa trung thu này, trẻ em trên khắp dải đất hình chữ S nói chung và các em thiếu nhi tại Bệnh Viện 600 giường thành phố Đà Nẵng nói riêng sẽ đầy ắp tiếng cười. Một cuộc đời mới, một chân trời mới tươi sáng hơn sẽ đón chào các em!