𝗟𝗘̂̃ 𝗧𝗢̂̉𝗡𝗚 𝗞𝗘̂́𝗧 𝗤𝗨𝗔̉ 𝗞𝗜𝗡𝗛 𝗗𝗢𝗔𝗡𝗛 𝗗𝗨̛̣ 𝗔́𝗡 THIÊN QUÂN 𝗠𝗔𝗥𝗜𝗡𝗔 𝗣𝗟𝗔𝗭𝗔 𝗖𝗔̂̀𝗡 𝗧𝗛𝗢̛

📣 BROLAND MIỀN TÂY tự hào vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất và đội nhóm kinh doanh đạt kết quả tốt nhất ở dự án Marina Plaza Cần Thơ

🕒 Khép lại đợt 1 dự án Marina với một số thành công nhất định, từ lúc triển khai dự án chỉ hơn 2 tuần Broland Miền Tây với những sự bùng nổ và bứt phá đến từ các cá nhân và phòng kinh doanh, điều tuyệt vời nhất là tất cả các PKD đều phát sinh doanh số mang lại một tín hiệu mừng cho Broland trong những tháng tiếp theo của năm 2021.

🎁 Để có được doanh số “KHỦNG” và mang kết quả thành công trong tháng 4, chúng ta không thể không nhắc đến những đóng góp,sự nỗ lực của các thành viên và các phòng kinh doanh.

------------------------------

𝗕𝗿𝗼𝗹𝗮𝗻𝗱 𝘅𝗶𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗰𝗵𝘂́𝗰 𝗺𝘂̛̀𝗻𝗴

💥Chuyên viên bán hàng xuất sắc - Hạng Nhất - Nguyễn Minh Luân

💥Chuyên viên bán hàng xuất sắc - Hạng Nhì - Đỗ Kim Tuyền

💥 Chuyên viên bán hàng xuất sắc - Hạng Ba - Lê Thái Bửu

💥Phòng kinh doanh bán hàng xuất sắc - Hạng nhất - Team Lion

💥Phòng kinh doanh bán hàng xuất sắc - Hạng Nhì - Phát triển đại lý

💥Phòng kinh doanh bán hàng xuất sắc - Hạng Ba - Team Black Wolf

------------------------------

💢 Với những những sự cố gắng, sự đoàn kết, đồng lòng từ tất cả các thành viên, Broland sẽ không ngừng phát triển, vươn xa hơn nữa trong tương lai, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

💢Chặng đường phía trước sẽ còn rất nhiều thử thách và chông gai, nhưng chỉ cần có sự đoàn kết, quyết tâm, không ngại khó khăn của từng thành viên trong tập thể đại gia đình Broland thì có thể vượt qua được mọi thử thách.

📸 Hãy cùng xem qua một số hình ảnh kỷ niệm lại buổi lễ nhé!