Stella Mega City: Dự án sở hữu yếu tố phong thủy "vàng" trong bất động sản

Stella Mega City không chỉ sở hữu vị trí tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là nằm ở thế đất đẹp, trong lòng thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của dòng sông Bình Thủy.


  Stella Mega City: Dự án sở hữu yếu tố phong thủy "vàng" trong bất động sản  Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn nơi để an cư cần phải quan tâm đến thế đất, thế đất tốt sẽ mang lại vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Đấy chính là một trong những lý do khiến Stella Mega City trở thành dự án thu hút khách bậc nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ngay khi vừa ra mắt.


  Stella Mega City sở hữu địa thế "Rồng chầu nhả ngọc"

  Vị trí tọa lạc của Stella Mega City được sinh ra với ưu ái trọn vẹn tất cả sinh khí tốt lành của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên qua khu Đại đô thị được thiết kế khắt khe nhất về mặt phong thủy tạo thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có một phía chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng linh thiêng. Trục Thần đạo này là một thiết kế nổi bật về phong thủy được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

  Theo khái niệm phong thủy, Stella Mega City nằm bên con sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy đây là vùng đấy địa linh.

  Stella Mega City: Dự án sở hữu yếu tố phong thủy vàng trong bất động sản - Ảnh 1.

  Bình Thủy là con sông yên bình và Long Tuyền mang ý nghĩa "sông Rồng".

  Ông cha ta xưa có câu:"Cao một tấc là sơn, thấp một tấc là thủy, rồng gặp nước sẽ dừng, sinh khí gặp nước sẽ tụ". Điều này cho thấy, Stella Mega City có thể đất nổi bật hơn cả so với các vùng đất xung quanh, lại nằm bên dòng sông Bình Thủy vượng khí. Điều này giúp gia chủ sống tại vùng đất này có sức khỏe, hút khí tài và lộc vượng.


  Thiết kế cột đồng hồ mang lại vượng khí tốt lành

  Tại dự án Stella Mega City cũng mang thiết kế đặc biệt đó chính là cột đồng hồ ngay tại trung tâm của khu đô thị. Theo thiết kế, cột đồng hồ nằm giữa Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao lớn biểu tượng cho cái tên của khu đô thị - Stella Mega City. Bên dưới là viên Ngọc minh châu đang tỏa sáng cùng bốn mặt đồng hồ, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ hướng theo hai phương vị còn lại. Chân cột đồng hồ xếp vòng tròn 12 hình đại diện cho 12 con giáp, được lắp đặt phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt, khi đồng hồ điểm 12h trưa, toàn bộ 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ bên trên.

  Stella Mega City: Dự án sở hữu yếu tố phong thủy vàng trong bất động sản - Ảnh 2.

  Stella Mega City được thiết kế một cột đồng hồ ngay tại trung tâm của khu đô thị điều này giúp mang lại vượng khí tốt lành cho cư dân.

  Ngoài ra, cột đồng hồ còn là một trong những kiến trúc đặc biệt của Stella Mega City mang ý nghĩa phong thủy chiêu nạp vận khí tốt lành theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng tốt lành không chỉ cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là biểu tượng thịnh vượng của thành phố Cần Thơ.

  Theo các chuyên gia, tầm nhìn của Stella Mega City được coi là có cảnh quan đẹp, lại được dòng sông Bình Thủy bao quanh – điều này là vô cùng tốt, vì đây chính là tượng trung cho một vùng đất an lành, nơi khởi đầu của nền kinh tế thịnh vượng, phát triển vượt bậc.

  Như vậy, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng trong phong thủy, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt các tiêu chí đắt giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Bởi vậy, đây đang là dự án được giới đầu tư quan tâm hàng đầu để đón đầu dòng chảy tài lộc.

  Được biết, Stella Mega City là khu đô thị 5 sao đang gây chú ý tại thị trường Cần Thơ. Đây được xem là dự án tâm huyết của KITA Group trong năm 2019. Dự án được phát triển trên quỹ đất rộng lên đến 150 hecta và hơn 5.000 quyền sử dụng đất.

  Dự án còn được đầu tư chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm: trường học chuẩn quốc tế các cấp, bệnh viên quốc tế, đại siêu thị Châu Á, vườn sinh thái và hồ điều hòa nhiệt đới tropical garden... khu vực nhà ở được quy hoạch đồng bộ với khu biệt thự Compound, khu phố thương mại kết hợp với những không gian giải trí theo chủ đề: clubhouse với bể bơi vô cực, khu vườn Bonsai Nhật Bản...

  Bên cạnh đó, điểm nổi bật khiến Stella Mega City trở thành ngôi sao sáng đáng chú ý với giới đầu tư bất động sản trên cả nước chứ không riêng gì Cần Thơ, đấy chính là tính pháp lý rõ ràng của dự án: Chủ đầu tư KITA Invest cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư và cung cấp ngay sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng nền.