Rosa Riverside Complex- Kỳ vọng về một nơi đáng sống

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược là cửa ngõ, kết nối hai thành phố du lịch Đà Nẵng- Hội An, khách hàng đầu tư vào dự án Rosa Riverside Complex cũng sẽ hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm mà chủ đầu tư mang đến.

Dự án Rosa Riverside Complex đã và đang gây sốt thị trường bất động sản Quảng Nam trong thời gian vừa qua bởi sự quy hoach đồng bộ, hiện đại trong từng không gian và chất lượng dịch vụ du lịch.

Theo giới chuyên gia Bất động sản, dự án Rosa Riverside Complex được kì vọng sẽ tạo nên bước đột phá vô cùng lớn cho tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới khi được đưa vào hoạt động, đây sẽ là một nơi đáng sống khi hội tụ tất cả những "Chân - Thiện - Mỹ".

Một trong những lợi ích của dự án là địa lợi, Rosa Riverside Complex nằm tại vị thế "phong thủy hữu tình" khi vừa thuận lợi về di chuyển, khai thác, vừa đem đến cho cư dân không gian sống trong lành và thoáng đãng đến từ sông Cổ Cò cùng hệ sinh thái đi kèm.


Đặc biêt, dự án nằm ngay chính trung tâm quy hoạch phát triển của Quảng Nam để trở thành vùng trọng điểm về kinh tế và đẩy mạnh đầu tư trong tương lai.

Hơn nữa, với vị trí trung tâm của dự án, những cư dân tương lai hoàn toàn có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các khu vực lân cận bởi hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư khá đồng bộ và hiện đại. Liền kề với các khu vực dân cư đông đúc, các bạn hoàn toàn có thể khai thác các cơ hội đầu tư và sinh lời.

Ngoài ra, dự án còn nằm trong khoảng không gian lý tưởng, tiếp giáp với các khu vực sinh thái lớn nên chất lượng không khí luôn được đảm bảo, đem đến sự trong lành và thoáng đãng. Trong những thiết kế, dự án luôn chú trọng đến khai thác những yếu tố xanh, thiên nhiên để mở rộng và hoàn thiện thêm không gian.

Trong lĩnh vực Bất động sản, sản phẩm Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa cũng chính là mục tiêu tìm kiếm của các nhà đầu tư. Thừa hưởng nhiều lợi thế về thời cơ, vị trí và sản phẩm, Rosa Riverside Complex là một trong những sản phẩm Bất động sản hiếm có thừa hưởng đầy đủ các yếu tố trên.