Mang đam mê golf đến với bạn đời

Với bất cứ những ai tiếp xúc với môn thể thao quý tộc này, đều rất khó từ bỏ niềm đam mê. Một trong những rào cản lớn nhất lại đến từ chính … bà xã của bạn. Nhưng hiển nhiên không phải bất kỳ người bạn đời nào cũng thấu hiểu điều này.

Điều quan trọng nhất là tâm lý đối phương

Tâm lý đối phương là điều kiện tiên quyết của bạn. Nhưng chắc hẳn bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, để khiến đối phương cảm thấy hứng thú với môn thể thao mà cô ấy nói là “nhàm chán và lãng phí thời gian”. Trước hết, bạn cần làm chính là thuyết phục được người bạn đời đặt chân đến sân golf và cảm nhận không khí tuyệt vời tại nơi này. Sau đó, hãy khiến cho cô ấy nói “THÍCH” và sẵn sàng để học, làm quen cũng như tập luyện golf.

Đầu tư cho việc tập luyện và chơi golf

Bất kì phái yếu nào đều chắc hẳn cảm thấy tự hào khi người chồng yêu của mình bỏ thời gian cũng như công sức ra để chuẩn bị kĩ càng cho lần đầu tiên tập golf. Điều này tạo nên động lực, sự hứng khởi với môn thể thao quý tộc kể trên.

Đừng quên chia sẻ những kinh nghiệm của bạn trong việc mua sắm dụng cụ golf, phụ nữ là những người ưa thích mua sắm, đặc biệt là những bộ trang phục kiểu dáng bắt mắt, màu sắc thu hút – gần như sẽ khiến chị em mê mẩn ngay cả khi chưa thử sức tại sân golf.

Sự kiên nhẫn đối với bạn đời

Tâm lý luôn là vấn đề quyết định đối với phái nữ, xem rằng liệu họ có nên tiếp tục trì sự hứng thú với golf hay không. Thay vì đề cao kỹ thuật trong bộ môn golf, hãy để họ cảm thấy thoải mái nhất trong từng cú đánh của mình. Hình tượng của “thầy giáo khó tính” cần phải được loại bỏ ngay lập tức để giúp người bạn đời có được tâm lý tốt nhất, cảm giác vui vẻ nhất – ngay khi người bạn đời cảm thấy như vậy, cũng là lúc họ sẵn sàng cho việc cải thiện kỹ thuật chơi golf của mình sao cho trở nên hiệu quả.

Duy trì niềm đam mê của phái yếu

Đây là một điều rất khó đối với bất kì người phụ nữ nào. Cuộc sống của họ luôn tồn tại những sự lo lắng, suy nghĩ về gia đình, chuyện chồng con mà từ đó họ gạt bỏ đi sự hứng khởi với golf. Điều quan trọng nhất lúc này là do chính bản thân bạn, liệu bạn có nắm bắt được tâm lý và giữ niềm đam mê với môn thể thao này hay không ? Nên nhớ, phụ nữ luôn luôn tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm hồn, ngay cả trong thể thao cũng vậy. Nếu như bạn giúp cho người bạn đời tham gia 1 nhóm nữ cùng chơi golf, thì việc duy trì niềm yêu thích golf của cô ấy không phải là một điều gì đó to tát cả. Ở đó, người phụ nữ của bạn sẽ tìm thấy niềm hứng khởi, sự vui thú cùng cảm giác được sẻ chia tất cả nỗi niềm – một điều tất yếu với bất kì người chơi golf nào nếu muốn duy trì sự đam mê.