LIVESTREAM DỰ ÁN “NGẮM NÉT CHÂU ÂU TẠI AN PHÚ CẦN THƠ - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ MIỀN TÂY

🌟 🌟 🌟 Ngay giữa lòng Thành phố Cần Thơ nhộp nhịp – nơi được xem là thủ phủ của Miền Tây gạo trắng nước trong, khu dân cư An Phú tự hào khoác lên mình một vẻ ngoài nền nhã, sang trọng như một Châu Âu xa hoa thu nhỏ, thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư và các khách hàng tìm kiếm môi trường sống hiện đại, an toàn. Biết được nhu cầu tìm hiểu và đầu tư của các Quý khách hàng về dự án An Phú, Broland Property xin trân trọng giới thiệu chương trình livestream dự án kỳ số 3 với chủ đề: “Ngắm nét Châu Âu tại An Phú Thành Phố Cần Thơ – Tâm điểm đầu tư Miền Tây”.

📢 Để khám phá chi tiết hơn về thiết kế mang hơi hướng Châu Âu có 1-0-2 tại An Phú, Broland Property xin phép giới thiệu đến Quý khách hàng những thông tin hấp dẫn về tiềm năng, chính sách hấp dẫn, cũng như các ưu điểm đầu tư tuyệt vời của dự án An Phú, hứa hẹn đưa An Phú trở thành điểm sáng của thị trường Bất Động Sản trong nửa cuối năm nay.

📲 Sự kiện Livestream sẽ được diễn ra tại các Fanpage chính thức của công ty: Broland Miền Tây; Broland Property; Broland Sài Gòn.

🎁 Đến với chương trình, ngoài các thông tin hữu ích, các Quý khán giả còn có cơ hội tham gia trò chơi với các quà tặng hấp dẫn có trị giá lên đến 500.000 đồng (với điều kiện phải theo dõi xuyên suốt chương trình).

🌹 🌹 🌹 Broland rất mong nhận được sự ủng hộ và trân trọng sự tham gia của các Quý khách hàng, xin hẹn gặp lại các Quý khách hàng vào lúc: 9h00, Thứ Sáu, 06/08/2021 tại các fanpage chính thức của chúng tôi.

Xin hẹn gặp lại!