📋🗣 ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TIẾP CẬN VÀ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TRONG MÙA DỊCH 🗣📋 👉

Trong mùa dịch hiện nay, bên cạnh việc phòng chống dịch, thì Chúng ta cũng vẫn phải làm tốt nhiệm vụ kinh doanh bán hàng của một Chuyên viên kinh doanh thực thụ. 

Song, với tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp, rõ ràng các Quý khách hàng cũng khá e ngại cho việc tiếp xúc trực tiếp khi đi xem thực tế dự án. 

Vậy thì giải pháp bán hàng của các Bạn là gì? 🧐🧐 

Cách thức nào để giới thiệu các sản phẩm mà mình đang phân phối đến khách hàng một cách cụ thể nhất? Làm thế nào để phát sinh được nguồn khách hàng quan tâm đến dự án mà công ty đang triển khai?👨‍💻👨‍💻 

Và làm sao để tìm được khách hàng “net” nhất để chốt deal thành công trong vô vàn các Khách hàng quan tâm? 🏵🏵 

Tất cả đều được giải đáp trong từ khoá “Digital Marketing” mà Ông Quách Long Hải - GĐKD của Broland Miền Tây chia sẻ với các CVTV Broland vào ngày 07/06/2021 vừa qua. 

🎯🎯Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của một người bán hàng xuất sắc, Ông Hải đã chia sẻ cách thức để xây dựng một trang cá nhân đẹp - chuẩn - bắt mắt, để khi đăng các bài viết/bản tin về sản phẩm, sẽ thu hút và tạo được lòng tin đến các Quý khách hàng. 

 

Cảm ơn Ông Quách Long Hải đã dẫn dắt buổi đào tạo hôm nay thành công tốt đẹp.👏👏 Hẹn gặp lại mọi người vào những chủ để thú vị kế tiếp!...