CƯ DÂN LONG THẠNH CENTRAL POINT HƯỞNG LỢI KHI CAO TỐC CẦN THƠ - HẬU GIANG HOÀN THÀNH

Hiện nay, thông tin tuyến cao tốc kết nối Cần Thơ với Hậu Giang sẽ sớm được triển khai đã khiến dự án Long Thạnh Central Point Hậu Giang thu hút bởi cơ hội đón đầu để phát triển.

Hoàn chỉnh mạng lưới giao thông trong vùng

Hậu Giang vừa qua đã có buổi làm việc với Tập đoàn Đèo Cả về đề xuất phương án đầu tư tuyến đường bộ cao tốc Cần Thơ - Hậu Giang. Trong số các phương án tuyến của đơn vị tư vấn dự án cao tốc Cần Thơ - Cà Mau, Tập đoàn Đèo Cả thống nhất với phương án 3, có tổng chiều dài 124,18km, tổng mức đầu tư 56.790 tỷ đồng và kết nối gần về phía TP Vị Thanh của Hậu Giang. Đây cũng là phương án được UBND tỉnh Hậu Giang đề xuất với Bộ GTVT và báo cáo Thủ tướng Chính phủ nghiên cứu.

Với phương án như trên, phía Tập đoàn Đèo Cả đưa ra 2 phương án cho đoạn cao tốc kết nối Cần Thơ - Hậu Giang. Phương án 1 có chiều dài 37km, điểm đầu giao với đường Nam Sông Hậu, điểm cuối giao với QL61B vào TP Vị Thanh, tổng mức đầu tư 8.027 tỷ đồng. Phương án 2 có chiều dài 58,4km, điểm đầu giống với phương án 1, điểm cuối tại ranh giới 2 tỉnh Hậu Giang - Bạc Liêu, tổng mức đầu tư hơn 12.540 tỷ đồng.

Cả 2 phương án đều có vận tốc thiết kế giai đoạn 1 là 80km/giờ với 4 làn xe cơ giới, giai đoạn hoàn thiện vận tốc thiết kế100km/giờ, mặt đường rộng 24,5m. Tập đoàn Đèo Cả đề xuất chọn phương án 1, đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Hồi tháng 1 năm nay, UBND tỉnh Hậu Giang đã đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép là cơ quan chủ trì quản lý đầu tư giai đoạn 2 tuyến đường nối Vị Thanh - Cần Thơ (QL61C) với tổng mức đầu tư 4.528 tỷ đồng (đoạn qua địa bàn Hậu Giang 3.550 tỷ đồng; đoạn qua TP Cần Thơ 978 tỷ đồng) thuộc Chương trình hỗ trợ ngân sách có mục tiêu phát triển bền vững vùng ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu.

Hậu Giang - trung tâm tài chính mới của miền Tây

Với lợi thế đứng cạnh trung tâm tài chính lớn nhất miền Tây – TP.Cần Thơ, những năm gần đây, Hậu Giang đã trở thành tâm điểm thứ hai thu hút nhà đầu tư. Hàng loạt các dự án hạ tầng cầu, đường được đầu tư, đặc biệt là tuyến cao tốc TP.Cần Thơ – Hậu Giang đã liên tục tạo sức bật mới cho Hậu Giang với cơ hội trở thành trung tâm tài chính mới của khu vực miền Tây.

Dự án sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn khu "compound" khép kín

Trong 5 năm qua, Hậu Giang có thêm 3.000 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 76% về số doanh nghiệp và tăng 91% số vốn đăng ký so với cùng kỳ. Trên địa bàn tỉnh có nhiều khu, cụm công nghiệp quy mô lớn như: Khu công nghiệp Sông Hậu (3.275ha), Cụm công nghiệp Tân Phú Thạnh (201ha), Cụm công nghiệp Vị Thanh (53ha), Cụm công nghiệp Ngã Bảy (25ha)...

Hiện, tỉnh đang thu hút hàng loạt dự án lớn về đây như dự án nông nghiệp công nghệ cao FAM của FLC Group; Tân Hiệp Phát; Masan; nhà máy luyện, cán thép Sunpro; nhà máy nhiệt điện sông Hậu; dự án Vincom - Vinhouse của Tập đoàn Vingroup; dự án Công ty Lam Sơn…

Đáp ứng chuẩn sống mới cho cư dân miền Tây

Nhằm đón đầu cơ hội trên, Công ty TNHH SX-TM-DV Quốc Việt và Công ty CP đầu tư TP Miền Tây đã quyết định cho ra mắt dự án Dự án Long Thạnh Central Point. Dù mới ra mắt nhưng dự án thu hút rất đông nhà đầu tư từ nhiều tỉnh thành khu vực ĐBSCL tìm đến bởi những cơ hội lớn mở ra khi tuyến cao tốc TP.Cần Thơ – Hậu Giang hoàn thành.

Mặt bằng tổng thể phân lô dự án

Điểm nổi bật của dự án là khu dân cư tiên phong của tỉnh Hậu Giang được đầu tư với quy mô 21.647,93m2, 145 căn nhà phố thương mại (shophouse) bàn giao hoàn thiện. Toàn bộ pháp lý của dự án đã gần hoàn chỉnh nên khách hàng mua nền sẽ được ngân hàng tài trợ vốn lên đến 70%. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí tâm điểm khi nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A.

Khách hàng sở hữu sản phẩm tại Long Thạnh Central Point còn được sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu như: quảng trường trung tâm với đường chạy bộ và sân chơi nước dành cho trẻ em; đường chạy bộ với công viên ven sông; vườn nướng BBQ... Đặc biệt, dự án sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn khu "compound" khép kín với camera giám sát 24/7, tạo tiêu chuẩn sống cao cấp và an toàn nhất cho cư dân.

Dự án với hàng loạt tiện ích nổi trội

Đại diện đơn vị chủ đầu tư dự án cho biết, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, ưu tiên không gian sử dụng, không gian sinh hoạt, vừa đảm bảo sự riêng tư vừa có thể dễ dàng chuyển đổi mục đích kinh doanh sang cho thuê hoặc phát triển các dịch vụ khác.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm, trong tương lai khi bàn giao shophouse hoàn tất, đơn vị phát triển dự án dự kiến thuê lại các shophouse của nhà đầu tư với giá 6 triệu đồng/tháng, trong thời gian là 36 tháng.

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty CP Bất động sản Broland Miền Tây

Địa chỉ: số 49A đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0292 654 8833

Website: https://broland.vn