CHƠI GOLF - CƠ HỘI MỚI DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

CHƠI GOLF - CƠ HỘI MỚI DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Khi nói tới “Golf” người ta thường đi kèm với “Quý Tộc”. Từ hàng trăm năm nay, mọi người luôn quan niệm rằng đây là thú chơi của người giàu. Và chỉ có giới thượng lưu mới có thể chơi được.

Hôm nay, chúng ta sẽ mở tung cánh cửa bí mật của môn thể thao tuyệt vời này và những góc nhìn sâu sắc với nó. Chắc chắn bài viết này sẽ không lãng phí thời gian của bạn. Mà rất có thể sẽ mang tới cho bạn những cơ hội bạc tỷ và những thứ giá trị cao hơn nữa từ Golfing.

Có phải chơi golf chỉ dành cho người giàu?

Đúng vậy, trước đây thì là như vậy, nhưng bây giờ là thời đại 4.0, thế giới đã phẳng và có rất nhiều thông tin mật được chia sẻ tràn lan trên Internet. Nay, chúng tôi có một góc nhìn mới dành cho bạn !

-  Vì chơi golf nên mới giàu:

Thật ra, đã có rất nhiều người thực sự phát tài sau khi chơi golf. Họ không chỉ giàu có về mặt vật chất mà họ được nhận thêm rất nhiều giá trị tinh thần. Bởi vì, golf là môn thể thao có thể kết hợp rất nhiều yếu tố khác để người chơi phải tự phát triển bản thân. Nếu không làm đúng luật golf, chắc chắn bạn sẽ không thể ở lại với môn này. Golf mang trong mình một nền văn hóa riêng, vì thế nó tạo ra sức hấp dẫn mạnh mẽ, đẳng cấp, nhưng vô cùng giản dị.

Có một điều thú vị, những người được xem là tỉ phú, họ có một tư duy khác biệt. Nhưng họ có một điểm chung là “Kỷ luật” và “Kiên trì”, họ phải vượt qua những làn sóng dư luận, những thời kỳ “Cô đơn”  đỉnh điểm. Và Golf hội tụ đầy đủ những điều kiện trên.

Một người muốn có nền tài chính vững chắc, thịnh vượng. Chắc chắn họ phải có một tư duy tốt. Bắt buộc họ phải thay đổi thế giới bên trong chính mình để có sức chịu đựng tốt hơn. Điểm tĩnh hơn và sâu sắc hơn chính điều mà Golf sẽ mang lại.

- Người giàu thường chơi golf:

Nếu như bạn hỏi một người đã dư giả về tài chính, chắc chắn họ cần phải chinh phục thứ gì đó. Nếu không cuộc đời họ sẽ trở nên nhàm chán. Và golf không phải môn thể thao có thể dễ dàng chiến thắng. Trước khi muốn thắng trên sân golf, bạn phải thắng chính mình. Đó là điều rất đáng để thử thách!

Khi những giá trị vật chất không còn quá quan trọng, thì golf sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn về mặt tinh thần. Do vậy, tinh thần của golfer rất tuyệt vời. Bởi vì, cách gôn thủ vượt qua khó khăn, cũng giống như cách họ sửa lại sau những cú đánh hỏng. Để chơi golf thành công, bắt buộc bạn phải nhìn thẳng vào chính mình, vượt qua chính mình, một cách trung thực, chân thành nhất.

Đó là cách người giàu lại càng thêm giàu. Nhưng họ còn giàu hơn vì : “mối quan hệ chất lượng”. Muốn biết nhân cách của một người. Hãy rủ họ đi chơi golf ! Cách một golfer thể hiện trên sân, sẽ có thể đánh giá được bản chất con người họ. Rất nhiều hợp đồng, dự án, mối làm ăn, cơ hội được thiết lập và phát triển sau những trận golf. Và ngược lại...

Cơ hội mới nếu bạn chơi golf

Chúng tôi xin cam kết với bạn rằng: Ngành golf đang nằm trong xu thể “Đột Phá” trong những năm tiếp theo. Các tập đoàn lớn, các nguồn tiền của nước ngoài, các chủ đầu tư đang dồn rất nhiều vào Bất động sản nghỉ dưỡng, những khu vui chơi cao cấp... đặc biệt các sân golf đang mọc lên như nấm tại Việt Nam.

Điều này có nghĩa: Họ bắt buộc phải làm Marketing và truyền thông, họ bắt buộc phải tổ chức giải golf và những tiện ích đi kèm. Đặc biệt, những câu lạc bộ golf sẽ hình thành, những hội nhóm sẽ tự gắn kết với nhau. Sức mạnh sẽ ra sao nếu những người lãnh đạo kết hợp và bắt tay nhau. Bạn thử nghĩ xem, mình có nên trở thành thành viên của một nhóm nào đó. Mà xung quanh bạn toàn những ông trùm, những người đầu ngành của mọi lĩnh vực.

Đặc biệt, tất cả phải cùng cạnh tranh, do vậy, chi phí để chơi golf sẽ rẻ hơn nhiều. Vậy nên, golf chắc chắn không chỉ dành cho người giàu. Nhưng ai muốn “giàu” – Không chỉ là tiền bạc (một sự giàu có thực sự, từ những giá trị tinh thần, trí tuệ cho tới vật chất) thì hãy tham gia chơi golf càng sớm càng tốt. Vì cơ hội ít khi dành cho người chậm chân và thiếu quyết đoán.

- Giới thượng lưu chơi với nhau vì gì?

Nhiều khi mọi người thường quan trọng hóa vấn đề. Đơn giản chúng ta duy trì mối quan hệ với ai đó chỉ vì sự tin tưởng và hơn hết là họ được sống chung với những người có cùng đẳng cấp. Và họ dành thời gian bên cạnh nhau bằng vài trận golf, đó là một mối quan hệ gần gũi. Mang lại cho nhau sự an tâm khi cùng đồng hành trên cuộc đời.

Ngoài ra, họ thường trao cho nhau cơ hội để hợp tác làm ăn, hoặc thực hiện một việc gì đó riêng tư. Người giàu thường rất bận, nhưng họ lại luôn có thời gian để gặp những người quan trọng. Những buổi gặp mặt tưởng rằng xã giao nhưng lại quyết định được rất nhiều vấn đề. Hãy cùng thưởng thức nhé !

- Sự tiếp cận hoàn hảo từ chơi golf.

Sẽ rất khó có lý do để bạn bắt đầu một mối quan hệ chất lượng. Chẳng có lý do gì mà một người đã đầy đủ về tiện nghi vật chất lẫn tinh thần phải cần thêm ai đó bên cạnh. Nhưng thông qua golf thì hoàn toàn có thể !

+) Trước tiên, golf sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân.

+) Sau đó, golf sẽ đưa bạn tới gần hơn những người có thể giúp đỡ bạn.

+) Tiếp đến, golf sẽ giúp bạn thể hiện được bản thân, có được lòng tin từ đối tác.

+) Cuối cùng, nhờ chơi golf, bạn sẽ có được cơ hội để trao đi giá trị của mình tới người cần trao.

Nếu bạn để ý một chút, tất cả các lãnh đạo cấp cao của quốc tế đều chơi golf. Không đơn thuần là thể thao mà có thể là chính trị, kinh doanh, từ thiện, giáo dục, giải trí...

Hơn nữa, bạn sẽ tự nâng tầm giá trị của bản thân nếu biết chơi gôn. Xu hướng của toàn cầu là công nghệ, nhưng làm ra công nghệ là con người. Muốn có công nghệ tốt bạn cần phải biết chơi với người có khả năng tạo ra nó và thế lực nằm phía sau. Golf có thể tìm ra sợi dậy ngầm phía sau, những gì quan trọng, bí mật thường được tiết lộ trên sân golf, hoặc sau những trận đấu golf.

Không có gì hơn: “Mối quan hệ chất lượng”

Những lợi ích khi chơi golf.

Có rất rất nhiều lợi ích của môn thể thao tuyệt vời này. Từ sức khỏe, trí tuệ, đạo đức, nhân cách, chất lượng mối quan hệ, tinh thần vượt khó... Và golf sẽ giúp những nhà lãnh đạo trở nên hoàn hảo hơn. Những golfer thực thụ thường đối xử với nhau rất chân thành và giản dị, tôn trọng đối phương là mục tiêu hàng đầu.

Nói đến golf, chúng ta không thể không nhắc đến tổng thống Donal Trump, người đã dành rất nhiều thời gian trong giờ làm việc để chơi golf. Ông sở hữu rất nhiều sân golf trên khắp thế giới và đặc biệt golf đã giúp cho ông trở thành Trump của hiện tại.