CHIẾN DỊCH ĐÀO TẠO “CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG” TẬP 8 – KỸ NĂNG SALE (PHẦN 2)

📝 📝 📝 “Học, học nữa, học mãi”, xã hội luôn vận động, phát triển, và tạo ra những kiến thức mới, những điều mới mẻ mỗi ngày. Nếu không học hỏi và cập nhật cái mới ta sẽ dễ dàng bị tụt lại phía sau so với mọi người.

Các nhân viên kinh doanh BĐS luôn cần đều đặn trau dồi, nâng cao kỹ năng Sale, đặc biệt là trong tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, để hình thành cho bản thân một kịch bản tư vấn sản phẩm thông minh nhằm có thể thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả trong thời điểm khó khăn mùa dịch này.

🍀 🍀 🍀 Hiểu được tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của đội ngũ nhân viên, Broland Miền Tây xin trân trọng giới thiệu Chiến dịch đào tạo “Chiến Binh Siêu Đẳng” với chủ đề “Kỹ năng Sale (Phần 2)” được thực hiên bởi Trưởng Phòng Kinh Doanh giàu kinh nghiệm – Ms. Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

🎯 Buổi đào tạo sẽ được diễn ra:

📱 Trực tuyến, thông qua ứng dụng Zoom

⏰ Vào lúc 9:00, Thứ Năm, ngày 26/08/2021.

🌹 🌹 🌹 Tất cả thông tin hữu ích, cũng như những thắc mắc về những vấn để trên sẽ được giải đáp tận tình, chi tiết trong buổi đào tạo này. Broland Miền Tây rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Brolanders và hẹn gặp lại các bạn vào buổi đào tạo nhé!