CHIẾN DỊCH ĐÀO TẠO “CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG” TẬP 7 – KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

⌛ ⌛ ⌛ Mỗi cá nhân đều có cùng 1 nguồn thời gian – 24 giờ mỗi ngày để sử dụng. Tuy vậy, có người dường như luôn có đủ thời gian để làm những gì mà họ muốn, có người lại không thể hoàn thành bất cứ việc gì trong ngày. Lí do cho sự khác nhau này nằm ở kỹ năng quản lý và sử dụng thời gian của mỗi người.

❌ ❌ ❌ Quản lý thời gian kém sẽ dẫn đến vô số hệ lụy, từ việc làm giảm chất lượng, hiệu suất làm việc cho đến gây ra các sự trễ nãi trong công việc và đời sống, từ đó dẫn đến sự căng thẳng không đáng có về mặt tinh thần. Mỗi cá nhân Sale BĐS không thể quản lý thời gian của mình sẽ khiến bản thân không thể phát triển, thậm chí là tụt lại phía sau so với mọi người.

🌟 🌟 🌟 Để giúp cho đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể sử dụng nguồn thời gian của bản thân minh một cách hiệu quả và khoa học hơn, Broland Miền Tây xin trân trọng giới thiệu Chiến dịch đào tạo “Chiến Binh Siêu Đẳng”với chủ đề “Kỹ năng quản lý thời gian” - được thực hiên bởi Giám Đốc Kinh Doanh giàu kinh nghiệm – Mr. Quách Long Hải.

🎯 Buổi đào tạo sẽ được diễn ra:

📲 Trực tuyến, thông qua ứng dụng Zoom

⏰ Vào lúc 20:00, Thứ Năm, ngày 19/08/2021.

🌹 🌹 🌹 Tất cả thông tin chi tiết, cũng như các tips hữu ích về kỹ năng quản ký thời gian sẽ được Mr. Hải giải đáp tận tình, cặn kẽ trong buổi đào tạo này. Broland Miền Tây rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Brolanders và hẹn gặp lại các bạn vào buổi đào tạo nhé!