CHIẾN DỊCH ĐÀO TẠO “CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG” TẬP 4 – PHONG THỦY CƠ BẢN TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

🧐🧐🧐 Phong thủy nhà ở là một vấn đề được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm vì khí mạch của mảnh đất rất quan trọng và liên quan đến phúc – họa của người sống trên đó. Gia đình có hòa thuận hay không, sức khỏe có ổn định, hay công việc có thuận lợi, phát triển được không đều có phần bị ảnh hưởng bởi yếu tố phong thủy nhà ở. Vì vậy, mỗi cá nhân Sale Bất Động Sản nên tìm hiểu về lĩnh vực này để cải thiện kỹ năng tư vấn của mình, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân và làm hài lòng khách hàng. Thật khó để ta có thể nắm hết được cả “rừng” kiến thức bao la của phong thủy, tuy nhiên, vẫn có những kiến thức cơ bản về lĩnh vực đó mà các Sale Bất Động Sản nên nắm vững để phục vụ cho các quý khách hàng. Vậy những kiến thức phong thủy cơ bản đó là gì?

✅ ✅ ✅ Để giải đáp câu hỏi trên, đồng thời cũng bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, Broland Miền Tây xin trân trọng giới thiệu Chiến dịch đào tạo “Chiến Binh Siêu Đẳng”với chủ đề “Phong thủy cơ bản trong Bất Động Sản” - được thực hiên bởi Trưởng Phòng Kinh Doanh giàu kinh nghiệm – Mr. Lê Công Ái.

🎯 Buổi đào tạo sẽ được diễn ra:

📱 Trực tuyến, thông qua ứng dụng Zoom

⏰ Vào lúc 20:00, Thứ Bảy, ngày 07/08/2021.

🌹 🌹 🌹 Tất cả thông tin hữu ích, cũng như những thắc mắc về phong thủy cơ bản sẽ được Mr. Ái giải đáp tận tình, chi tiết trong buổi đào tạo này. Broland Miền Tây rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Brolanders và hẹn gặp lại các bạn vào buổi đào tạo nhé!