CHIẾN DỊCH ĐÀO TẠO - "CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG" TẬP 3 - KỸ NĂNG SALEPHONE TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

📌 📌 📌 Telesale trong Bất Động Sản là kênh khai thác khách hàng chủ động hiệu quả, có chi phí khá rẻ và phù hợp cho các nhân viên Sale mới vào nghề lẫn đã có kinh nghiệm lâu năm. Và tất nhiên, một kỹ năng SalePhone thu hút, lôi cuốn được khách hàng, khơi dậy được sự quan tâm và khiến khách lắng nghe là điều mà bất cứ Sale Bất Động Sản nào cũng muốn có được. Tuy nhiên, nói dễ nhưng làm không dễ, sự dễ dàng và thành công chỉ đến với người hiểu và nắm được phương pháp SalePhone một cách thuần thục.

✅ ✅ ✅ Để mở lối thành công trong kỹ năng SalePhone cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, Broland Miền Tây xin trân trọng giới thiệu Chiến dịch đào tạo “Chiến Binh Siêu Đẳng” với chủ đề “Kỹ năng SalePhone trong Bất Động Sản” - được thực hiên bởi Trưởng Phòng Kinh Doanh giàu kinh nghiệm – Ms. Dương Thị Ánh Tuyết.

🎯 Buổi đào tạo sẽ được diễn ra:

📲 Trực tuyến, thông qua ứng dụng Zoom

⏰ Vào lúc 9:00, Thứ Năm, ngày 05/08/2021.

🌹 🌹 🌹 Tất cả thông tin hữu ích về cách phối hợp kỹ năng giao tiếp cùng chiến thuật thuyết phục chuyên nghiệp, cũng như những thắc mắc về những vấn đề của SalePhone sẽ được giải đáp tận tình, chi tiết trong buổi đào tạo này. Broland Miền Tây rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Brolanders và hẹn gặp lại các bạn vào buổi đào tạo nhé!