CHIẾN DỊCH ĐÀO TẠO - "CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG" TẬP 2 - KỸ NĂNG SALE VÀ XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG

📌 📌 📌 Kỹ năng Sale và mạng lưới khách hàng chất lượng có thể xem là những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi Sale Bất Động Sản. Đối với ngành Bất Động Sản, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt được hợp đồng luôn là những bài toán khó mà không phải Nhân Viên Kinh Doanh nàp cũng có thể tìm ra lời giải. Hiện nay vẫn còn rất nhiều Sale BĐS loay hoay trong việc định hướng khách hàng, cũng như sàng lọc thông tin để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dẫn đến việc không đạt được hiệu suất làm việc như mong muốn.

✅ ✅ ✅ Để giải quyết những khó khăn trên, đồng thời cũng trang bị các kĩ năng, kiến thức cần thiết cho đội ngũ nhân viên, Broland Miền Tây xin trân trọng giới thiệu Chiến dịch đào tạo “Chiến Binh Siêu Đẳng” với chủ đề “Kỹ năng Sale và xây dựng mạng lưới khách hàng” được thực hiên bởi Trưởng Phòng Kinh Doanh giàu kinh nghiệm – Ms. Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

🎯 Buổi đào tạo sẽ được diễn ra:

📱 Trực tuyến, thông qua ứng dụng Zoom

⏰ Vào lúc 9:00, Chủ nhật, ngày 01/08/2021.

🌹 🌹 🌹 Tất cả thông tin hữu ích , cũng như những thắc mắc về những vấn để trên sẽ được giải đáp tận tình, chi tiết trong buổi đào tạo này. Broland Miền Tây rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Brolanders và hẹn gặp lại các bạn vào buổi đào tạo nhé!