CHIẾN DỊCH ĐÀO TẠO - "CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG" TẬP 1 - MARKETING ONLINE TRONG KINH DOANH BĐS

🚀🚀🚀 Trong thời đại 4.0 và đặc biệt là thời điểm nhạy cảm vì tình hình dịch bệnh, xu hướng Digital Marketing trong ngành Bất Động Sản đang dần lên ngôi và chiếm ưu thế.

Có thể nói Marketing Online bất động sản là một cuộc chiến “đẫm máu” của mỗi nhân viên sale để thu hút cho mình các khách hàng tiềm năng.

Có không ít cá nhân, doanh nghiệp đã tiêu tốn hàng đống tiền và thời gian vào các chiến dịch Marketing Online, nhưng liệu như vậy đã đủ để quảng cáo có hiệu quả và đạt được kết quả mong muốn?

👉👉👉 Để giúp cho các bạn CVKD giải đáp câu hỏi trên, đồng thời củng cố và cải thiện kĩ năng Digital Marketing, BROLAND Miền Tây xin trân trọng giới thiệu buổi đào tạo kĩ năng với sự góp mặt của Mr. Nguyễn Khánh Dư – Trưởng Phòng Kinh Doanh Broland Miền Tây.

🎯🎯🎯 Buổi đào tạo sẽ được diễn ra vào lúc 9:00 a.m vào ngày 29/07/2021, thông qua ứng dụng Zoom với chủ đề: “Marketing Online trong Bất Động Sản – Con đường tiếp cận Khách Hàng nhanh nhất”.

Tất cả thông tin chi tiết, cũng như những tips hay hữu ích về Digital Marketing sẽ đươc Mr. Dư chia sẻ trong buổi đào tạo này, Broland rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn và hẹn gặp lại các bạn tại buổi đào tạo nhé! 👍👍👍