Cảm Nhận BroLand Team Building FLC Luxury Resort Quy Nhơn Ngày 14 Đến 17/10/2019

Cảm Nhận BroLand Team Building FLC Luxury Resort Quy Nhơn Ngày 14 Đến 17/10/2019

Nhắm mắt lại, cảm giác vui tươi – hào hứng – hăng hái – đầy nhiệt huyết vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng tôi sau chuyến Team building cùng với đại Gia đình BROLAND, ở FLC Luxury Resort Quy Nhơn Ngày 14 Đến 17/10/2019

Khoác lên mình màu áo xanh Broland, chúng tôi như hòa vào làm một: ba miền Bắc Trung Nam giờ cùng chung một giọng nói, một tiếng cười và một niềm tin. Màu áo ấy đã xóa tan khoảng cách giữa sếp và nhân viên.

Nói đến đây, chúng tôi một lần nữa gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Broland, những anh chị đã và đang dẫn dắt, luôn vững tay chèo, lèo lái con thuyền BROLAND vượt ra biển lớn. Về đối ngoại, các anh chị đang xây dựng, mở rộng thương hiệu BROLAND, luôn luôn thực hiện sứ mệnh đặt ra: “ Góp tay xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, phát triển hạ tầng xứng tầm thế giới”. Về đối nội, các anh chị đã hết sức tạo điều kiện, góp thời gian, “xả thân” để tạo một từ trường gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn qua các hoạt động thường niên. Tất cả, cho thấy một “Sức mạnh của niềm tin”, ở BROLAND không có gì là không thể.

Đại gia đình BROLAND


Không khí của chuyến dã ngoại nóng hơn bao giờ hết qua ngọn lửa tinh thần do chính tay ông Nguyễn Văn Hùng- Tổng giám đốc thắp sáng. Ông thắp lên ngọn lửa niềm tin trong mỗi chúng tôi, một ngọn lửa tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh cho tập thể.

Hòa mình vời bầu không khí nồng nhiệt đó, không thể thiếu những trò chơi dân giã có tính giải trí đầy ắp tiếng cười và nhiều ý nghĩa. Xen lẫn là những hình phạt khá dí dỏm của anh hướng dẫn đoàn. Ôi! Nhớ đến mà chỉ muốn “phóng sanh” anh ấy. Sau mỗi trò chơi, những giọt mồ hôi hạnh phúc pha lẫn nhiệt huyết thanh xuân hòa quyện vào cát một cách nhẹ nhàng trên mỗi gương mặt BROLANDer. Tất nhiên, có nhiều “nam thanh nữ tú” không được bất kỳ hình phạt nào từ chối.

Với phương châm “Làm hết sức, Chơi hết mình”, chúng tôi được chia ra làm bốn đội để cùng nhau tranh tài, trí qua các vòng thi gay cấn: giải mật thư, bóng chuyền nước, vận nước, đặc công lấy nước các hoạt động vui chơi mang sắc màu BROLAND. Mỗi trò chơi luôn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, trí nhớ, óc sáng tạo và trên hết phải có tinh thần đồng đội.

Đội nào cũng với một quyết tâm “giựt” giải cao nhất, không chịu thua bất kỳ thử thách trở ngại nào. Qua những trò chơi như: giải mật thư, vượt chướng ngại vật chạy hì hà hì hục hay giải quyết những tình huống phát sinh trong thời gian cho phép, đến những tiết mục quay cuồng trên sân khấu, đã bứt phá hết tất cả các giới hạn của toàn thể nhân viên BROLAND. Đó cũng chính là lý do cho khẩu hiệu “Sức mạnh của niềm tin”Khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả chúng tôi đều nở nụ cười thật vui tươi, thoải mái vì đã có thời gian dành trọn cho Gia đình thứ hai. Qua đó, chúng tôi yêu thương nhau hơn, nắm chắc tay hơn và cùng nhau nhìn về một tương lai phía trước. Mỗi cá nhân tự cầm mái chèo trên cùng con tàu lớn BROLAND vượt sóng, tiến ra biển lớn vì một ngày mai bừng sáng. Và chúng tôi tin là chúng tôi làm được.

Đối với chúng tôi, ở BROLAND hai tiếng “Gia đình” thật thân thương và ấm áp!