Bạn nghĩ gì khi mua các sản phẩm trong cộng đồng chơi GOLF?

Đây là một thị trường dành cho người tiêu dùng quan tâm đến việc mua bất động sản trong cộng đồng chơi Golf, phục vụ cho vấn đề tìm nơi nghỉ dưỡng ở các kỳ nghỉ hoặc phát triển dành cho dân cư có nhu cầu ở. 

Gregory Nathan, giám đốc kinh doanh của National Golf Foundation, một nhà cung cấp nghiên cứu thị trường golf, nói rằng sự bùng nổ của tòa nhà từ năm 1986 đến 2006 đã tạo ra một lũ nhà tại các sân golf chất lượng hàng đầu, chủ yếu ở Hoa Kỳ, nhưng trên thế giới.Vẫn còn rất nhiều nguồn cung cấp dự phòng, và sự cạnh tranh giữa các cộng đồng chơi gôn để thu hút người mua là rất khốc liệt, ông nói.Trong khi sự quan tâm đến các ngôi nhà của cộng đồng golf suy yếu sau cuộc suy thoái năm 2008, thì đó không còn là vấn đề nữa, ông Gregory Daco, nhà kinh tế trưởng của Hoa Kỳ cho Oxford econom USA cho biết.Nền kinh tế toàn cầu mạnh hơn và mọi người có nhiều thu nhập khả dụng hơn, điều đó có nghĩa là họ có thể đầu tư nhiều hơn vào các giao dịch mua thứ cấp như biệt thự hay chung cư cao cấp phục vụ chơi gôn, ông nói.Nhưng trước khi người mua quyết định sống trong một cộng đồng như vậy, họ nên xem xét một số yếu tố. Dưới đây là lời khuyên về cách đưa ra quyết định có căn cứ về việc mua một ngôi nhà thuộc cộng đồng golf:


Đầu tiên và quan trọng nhất, ngay cả trước khi nhìn vào các thuộc tính tiềm năng, hãy xem xét các điểm đến.Bạn nên thích ý tưởng sống ở nơi bạn đang tìm kiếm, Patrick cho biết Patrick Melton, đồng sáng lập và đối tác quản lý của South Street Partners, một công ty đầu tư bất động sản cổ phần tư nhân có trụ sở tại Charlotte, NC và Charleston, SC Công ty sở hữu Kiawah Island Club, một cộng đồng golf gần Charleston với hệ thống biệt thự,  nhà ở và hai sân golf.

Nếu bạn đã dành thời gian và tận hưởng khu vực Miami hoặc Tây Ban Nha, Costa Costa, cả hai đều có cộng đồng chơi gôn phong phú, chẳng hạn, hãy tìm kiếm nhà ở những khu vực này. Mặt khác, nếu bạn say mê các cộng đồng chơi gôn ở nông thôn nhưng đặc biệt thích ở những nơi xa xôi hẻo lánh, hãy tìm một trang web mà ở một vùng ngoại ô và gần một thành phố.

Nhiều người tiêu dùng thự sự yêu một cộng đồng chơi gôn và mua một ngôi nhà ở đó, ông Melton nói, Ngoài ra, xem xét về chất lượng chăm sóc y tế, một sân bay quốc tế, nhà hàng đáng chú ý và cảnh quan, văn hóa nghệ thuật là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Nhà của bạn có thể thỏa mãn bất cứ tiện ích nào bạn đang tìm kiếm, nhưng nếu nó mất đến một giờ lái xe đến một cửa hàng tạp hóa hoặc bệnh viện lớn, đấy có thể là một rắc rối, ông Melton nói.

Và đừng quên về thời tiết. Một số điểm đến quá lạnh để chơi gôn hoặc dành thời gian ngoài trời vào mùa đông hoặc có thể có mùa mưa hoặc bão, trong khi những điểm khác gần như quá nóng vào mùa hè, Liz Rowlinson, biên tập viên của tạp chí A Place in the Sun

Nếu bạn muốn chơi golf quanh năm và muốn có một ngôi nhà hấp dẫn quanh năm, bạn nên tìm một bất động sản nằm trong khu vực có khí hậu ổn định, tiết kiệm trong vài tháng, cô nói.

Nhưng vị trí cũng có nghĩa là vị trí chính xác của nhà bạn, bà Rowlinson nói.

Cuộc sống ngay bên cạnh một con đường màu xanh lá cây hoặc hồ nước nghe có vẻ bình dị,cô nói.

Nếu bạn là một tay golf đam mê, thường tham gia các trận golf cùng bạn bè, đối tác.. thì đây thực sự là vấn đề bạn quan tâm.