Ấm áp Trung Thu!

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm…”
                           Rước đèn Tháng Tám_Đức Quỳnh
Những giai điệu thân quen dường như đã vang lên rộn ràng khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa Tết đoàn viên nữa lại đến – Tết Trung thu.
Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…


Nhưng ngoài kia còn biết bao bạn nhỏ với mảnh đời bất hạnh, biết bao trẻ em sống xa gia đình luôn khao khát có một đêm trung thu như bao chúng bạn, luôn ước ao được trở về đoàn tụ bên gia đình.
Ấm áp yêu thương!
Có một mảnh đất mà ai đi qua cũng không khỏi ngậm ngùi với những đứa trẻ sống xa gia đình, những đứa trẻ có một cuộc đời không may mắn.
Chủ nhật vừa qua, ngày 27/09, một chương trình Trung thu thiện nguyện đã được BroLand tổ chức dành cho các em thiếu nhi tại Mái ấm tình thương Hoa Hướng Dương (Hậu Giang) nhằm mang đến cho các em một mùa trung thu ý nghĩa hơn, nhiều tiếng cười hơn.


Những phần quà nho nhỏ khích lệ, những miếng bánh, chiếc kẹo được tập thể Broland gói ghém cùng tình yêu thương và mong muốn sẻ chia sẻ phần nào đó với các em, với cộng đồng.


Một buổi chiều tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Các chiến binh Broland và các Bé dường như đã hòa làm một khi giao lưu, sinh hoạt với nhau qua những lời hát, điệu múa.

Cảm ơn toàn thể NV Broland và các mạnh thường quân đã cùng chung tay vẽ nên một hành trình đầy yêu thương và ý nghĩa này!