7 ƯU ĐIỂM KHI SỞ HỮU NHÀ TẠI KĐT COMPOUND

👉 👉 👉Hiện nay, những dự án nhà phố, biệt thự khép kín hiện đại xuất hiện ngày một nhiều, không còn quá xa lạ với nhiều người, hơn nữa còn được phần lớn cư dân yêu thích nhờ mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho cuộc sống:

🎯1️⃣ Vị trí đắc địa:

Những dự án Compound đa số luôn sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi. Dễ dàng tìm được địa chỉ. Khu Compound thường ở vị trí gần trung tâm, trục đường chính hay những khu vực có những tiện ích xung quanh.

🔖2️⃣ Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Mọi giấy phép đều minh bạch và xác thực, có tính xác đáng rõ ràng.

Khi mua những căn hộ Compound, khách hàng sẽ được bàn giao lại sổ hồng, các giấy tờ cần thiết. Bạn không cần phải lo lắng về tính pháp lý khi mua một căn hộ trong khu Compound.

👮‍♀️3️⃣ Tính an toàn:

Vì là một loại hình khép kín, nên Compound luôn đảm bảo độ an toàn cao, thích hợp cho những gia đình có trẻ em, phụ nữ hoặc người lớn tuổi cần sự bảo vệ. Hơn nữa ngoài hệ thống camera an ninh được thắt chặt và bố trí mọi nơi 24/7, khi ra vào chủ hộ cần sử dụng thẻ từ thông minh. Nhìn chung, mức độ an toàn, an ninh ở khu Compound là yếu tố được chú trọng hàng đầu.

🌇 4️⃣ Kiến trúc, xây dựng đồng bộ, đẳng cấp:

Các căn nhà biệt thự , nhà phố liền kề, căn hộ trong các dự án Compound được xây dựng có bề ngoài cùng kiểu kiến trúc, hài hòa với nhau, với tiện ích nội khu, tạo thành một thể thống nhất đẳng cấp.

🌟 5️⃣ Nhiều tiện ích hấp dẫn và thuận tiện:

Có thể miêu tả sự tiện ích của khu compound với một cách hiểu khác chính là tiểu vương quốc, nơi mà bạn có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu nào mà không cần phải rời khỏi. Cụ thể, tại đây cư dân có riêng khu thể thao, khu giải trí, siêu thị, quán cà phê, spa, trung tâm yoga, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, bệnh viện, trường học, sân bóng,…

Đây là điều kiện tối ưu để tận hưởng cuộc sống, giải phóng bản thân sau thời gian làm việc và cũng là một lợi ích quý giá nhất trong nội thành thành phố đầy khói bụi và tình hình dịch bệnh như hiện nay.

👩‍🏫 6️⃣ Môi trường trí thức:

Đa số những người sinh sống trong khu Compound là những người có điều kiện kinh tế khá giả, doanh nhân giàu có… Họ đều là những người có kiến thức và hành xử văn minh.

Sống trong những khu Compound, bạn sẽ được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với những người văn minh và thành đạt. Con cái của bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập tốt, tạo tiền đề phát triển cho tương lai sau này.

💸 7️⃣ Tính thanh khoản khá cao:

Đối tượng hướng đến các dự án Compound đa phần là tầng lớp trí thức, giới thượng lưu, do đó việc cho thuê hoặc bán lại căn hộ compound không phải là việc khó khăn khi hiện nay số lượng dự án compound lại không nhiều so với nhu cầu của mọi người.